Top 3 ứng dụng VPN miễn phí tốt nhất trên Android 2021

by content
ung-dung-dung-vpn-mien-phi-tot-nhat-tren-android

Với công nghệ ngày càng hiện đại, con người chúng ta cần sử dụng nhiều phần mềm cũng như ứng dụng để cuộc sống tiện lợi hơn, trong đó VPN là ứng dụng giúp giữ an toàn và bảo vệ sự xâm nhập của các mạng Wifi không đáng tin. Tuy nhiên không phải ai cũng tìm được cho mình những ứng dụng VPN tốt và đáng tin cậy. Với kinh nghiệm trong công việc và tổng hợp từ bạn bè trong giới công nghệ thì chúng tôi đã xin chia sẻ tới các bạn 3 ứng dụng VPN miễn phí tốt nhất trên Android 2021. 

CyberGhost

Khi nhắc đến một VPN uy tín và chất lượng thì khó có thể bỏ qua CyberGhost. Điều khiến cho phần mềm VPN CyberGhost được lòng người dùng bởi giao diện dễ nhìn, tiện lợi trong quá trình sử dụng. Ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng thao tác với nhiều ưu điểm khác nhau như : 

Dễ dàng kiểm tra cài đặt 

Với CyberGhost, bạn có thể dễ dàng kiểm tra các vấn đề khi truy cập vào Setting, hiển thị ngày trên màn hình. 

CyberGhost 

Truy cập web ẩn danh 

Việc truy cập web ẩn danh là việc phổ biến và cần thiết nếu không muốn bị theo dõi bất kỳ hoạt động nào của mình. Bạn có thể truy cập vào Menu > Settings và chọn All servers để tìm máy chủ. Cần tìm máy chủ ở gần mình vì nếu ở xa thì quá trình truy cập sẽ diễn ra chậm và khó khăn hơn cả. 

Kết nối nhanh chóng với một lần nhấp chuột 

Khi khởi động CyberGhost, người dùng chỉ cần đợi rồi ấn vào nút Connect, VPN sẽ tự động kết nối với máy chủ nhanh nhất có thể. Còn nếu bạn đang ở vị trí khác thì chỉ cần nhấn tùy chọn để mở rộng lựa chọn, tìm địa điểm phù hợp và kết nối. 

Ngoài ra yếu tố để đánh giá một VPN đó chính là tốc độ, tốc độ quyết định đến sự uy tín của một VPN. CyberGhost luôn đứng top những VPN được đánh giá cao và không làm gián đoạn quá trình truy cập của khách hàng. 

ExpressVPN  

Co thể nói hiện nay ExpressVPN là  ứng dụng VPN miễn phí tốt nhất trên Android với tốc độ và độ bảo mật cao và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Ngoài phù hợp với cá nhân thì ExpressVPN còn phù hợp và hỗ trợ không nhỏ cho các doanh nghiệp. 

Tính năng vượt trội 

Điều ít ai biết đó là 1 tài khoản ExpressVPN có thể đăng nhập vào 5 thiết bị cùng lúc, điều này tạo ra sự tiện lợi và tiết kiệm được phần lớn cho phí. ExpressVPN  đảm bảo các vị trí được người dùng biết đến và chọn lựa đều có sẵn và luôn sẵn sàng phục vụ người dùng.  

ExpressVPN  

Đặc điểm chung của các VPN đó là ảnh hưởng đến tốc độ của Internet, các trình duyệt sẽ bị chậm hẳn đi trong quá trình bật VPN. tuy nhiên với ExpressVPN, công cụ Split-tunneling sẽ giải quyết được vấn đề này. Công cụ Split-tunneling cho phép người dùng chọn trình duyệt hoặc web nào sử dụng cho VPN, còn tất cả những web khác sẽ không bị ảnh hưởng đến tốc độ load. 

Giao diện bắt mắt và dễ sử dụng 

Giao diện bắt mắt là điều đầu tiên thu hút sự chú ý của người dùng, ExpressVPN dễ sử dụng và có hầu hết ở nhiều thiết bị. ExpressVPN hoàn toàn có thể được setup ở không gian rộng lớn như văn phòng để phục vụ trong quá trình làm việc. 

Hỗ trợ 24/7

Nhiều ứng dụng không trú trọng đến vấn đề hỗ trợ người dùng, thê snhuwng đây mới chính là điều mà khách hàng mong muốn. Không phải ai cũng có thể dễ dàng truy cập và sử dụng, vì không có chuyên môn nên nhiều khi xảy ra sai sót cần được hỗ trợ khẩn cấp nên chức năng hỗ trợ cần được đảm bảo. 

ExpressVPN cung cấp cho người dùng tính năng trò chuyện 24/7 để khách hàng có thể hỏi đáp các vấn đề liên quan và nhanh chóng được giải quyết mà không bị trì trệ mất thời gian. 

Windscribe 

Windscribe cũng được biết đến là một ứng dụng VPN miễn phí tốt nhất trên Android. Ứng dụng này có thể giải quyết được bất kỳ yêu cầu gì mà người dùng cần với hàng loạt cách kết nối với Internet. 

Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng 

Với các phần mềm công nghệ thì việc thiết kế sống động không đem lại quá nhiều hiệu quả trong quá trình bằng một giao diện đơn giản nhưng dễ sử dụng. Windscribe là một ứng dụng VPN đơn giản từ thiết kế, giao diện cho đến cách sử dụng.

Windscribe cung cấp với số lượng máy chủ ở nhiều quốc gia khác nhau giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn cả. Con số phải kể đến đó là Windscribe có máy chủ ở 100 thành phố của 52 quốc gia. Ứng dụng sẽ xóa các hoạt động, dữ liệu của người dùng sau 3 phút tính từ thời điểm ngắt kết nối, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn để bảo mật.

windscribe-1

Cung cấp 10GB  lưu lượng miễn phí

Windscribe cung cấp cho người dùng 10GB mỗi tháng đẻ có thể sử dụng miễn phí, đây là con số không hề nhỏ giúp người dùng có thể sử dụng thoải mái nhất có thể. Ngoài ra trình chặn quảng cáo của Windscribe cũng được yêu thích bởi chúng ta sẽ không bị quấy nhiễu trong quá trình sử dụng.

Trên đây là 3 ứng dụng VPN miễn phí tốt nhất trên Android 2021 được nhiều người sử dụng và đánh giá tốt nhất hiện nay. Nếu ai đang có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng thì hãy trải nghiệm ngay 3 ứng dụng tin cậy ở trên để có thể giúp ích trong công việc cũng như những vấn đề cần thiết nhất. 

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận