Cách nhận tài khoản Canva pro miễn phí mới nhất 2021

by content
tai-khoan-canva-pro-mien-phi

Có thể nói hiện nay có rất nhiều phần mềm giúp thiết kế hình ảnh, video phục vụ cho người dùng. Tuy nhiên để tìm một phần phầm thiết kế, chỉnh sửa ảnh nhanh gọn nhưng vẫn đáp ứng đủ yêu cầu thì không phải là nhiều. Trong đó Canva hiện nay trở nên khá phổ biến và được nhiều người biết đến hơn cả. 

Giới thiệu về Canva ? 

Canva là một công cụ hữu ích và tiện lợi cho những ai muốn thiết kế và xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, thu hút. Không yêu cầu người dùng phải tải phần mềm cũng như không cần máy tính phải có cấu hình cao, Canva chỉ cần với một vài thao tác kích chuột là có thể dễ dàng thiết kế hình ảnh. 

Đây là một phần mềm thiết kế trực tuyến hoàn toàn miễn phí nhưng đem lại hiệu quả cao cho người dùng. Canva không kén người dùng, chỉ cần truy cập vào là bạn sẽ thấy ngay giao diện và cách thức thực hiện khá dễ dàng. 

Tuy nhiên vẫn có những dịch vụ hoặc hình ảnh đòi hỏi chất lượng cao đòi hỏi người dùng phải đăng ký gói Canva pro để nhận ưu đãi đặc biệt. Tài khoản Canva Pro cũng không tốn quá nhiều chi phí, người dùng chỉ cần bỏ ra chi phí ít nhưng lại nhận được nhiều quyền lợi đặc biệt hơn hẳn so với bản thông thường. 

tai-khoan-canva-pro

Các loại tài khoản của Canva 

Canva được chia ra làm nhiều gói khác nhau để người dùng có thể lựa chọn một gói phù hợp với chi phí cũng như nhu cầu của mình. 

Đầu tiên với những người mới biết đến Canva và không có nhu cầu sử dụng quá nhiều thì chỉ cần mở ứng dụng và sử dụng miễn phí. Tuy là miễn phí thế nhưng người dùng cũng được nhận nhiều lợi ích như 250.000 mẫu miễn phí, hơn 100 loại thiết kế đăng facebook, youtube,..Ngoài ra còn có được 5GB lưu trữ đám mây thoải mái lưu trữ hình ảnh. 

Còn đối với gói Canva pro, người dùng phải trả 119,99 US$ trên 1 năm. Tuy mất chi phí thế nhưng những gì người dùng nhận được thì hoàn toàn xứng đáng. Sở hữu hàng triệu mẫu hình ảnh chất lượng, sắc nét cũng như âm thanh đồ họa cao cấp. 

Ngoài ra người dùng có thể dễ dàng lưu hình ảnh, video có chất lượng HD sắc nét mà không bị gián đoạn. Cùng với đó là 100GB lưu trữ đám mây thỏa sức lưu trữ hình ảnh phục vụ công việc và cũng như cá nhân. 

Cách đăng ký nhận tài khoản Canva pro miễn phí 2021 

Không phải ai cũng muốn bỏ nhiều chi phí ra để đăng ký gói pro thế nên cách đăng ký nhận  tài khoản Canva pro miễn phí được nhiều người quan tâm. Vậy làm cách nào để đăng ký nhận tài khoản Canva pro miễn phí 2021 ? 

tai-khoan-canva-pro-mien-phi (1)

Cách 1: Cách sử dụng Canva Pro Free 1 tháng

Điều đầu tiên người dùng cần làm đó là sử dụng VPN để chuyển IP sang tài khoản nước ngoài để tỷ lệ đăng ký thành công được cao hơn. Người dùng cần nghiên cứu và tìm một VPN uy tín và chất lượng để dễ dàng trong việc đăng ký hơn cả. 

Bước 1 : Truy cập vào trang chủ của Canva sau đó ấn đăng ký. Trong các lựa chọn đăng nhập thì chọn đăng ký bằng Gmail 

Bước 2 : Để đăng nhập bằng Gmail thì cần phải có một Gmail, người dùng cần tạo bằng nhiều công cụ tạo gmail ảo. Tuy nhiên nếu ai có tài khoản Gmail thật thì có thể đăng ký ngay. Có rất nhiều web chuyên cung cấp Gmail ảo, người dùng có thể đăng ký và sử dụng theo hướng dẫn bình thường. 

Bước 3 : Quay lại trang vào mục đăng ký để điền các nội dung cần thiết và ấn đăng ký cuối cùng là xong. 

Bước 4 : Quay trở lại trang tạo Gmail để lấy mã xác nhận đăng ký Canva và bắt đầu khởi động. 

Như vậy là bạn đã có một tài khoản Canva miễn phí và thoải mái sử dụng những ưu đãi mà ứng dụng cung cấp. 

Bước 5 : Sau khi đăng nhập vào tài khoản sẽ xuất hiện bản ghi là : Miễn phí dùng thử trong 30 ngày. Với những thao tác đơn giản là chúng ta có thể tự tạo cho mình một tài khoản Canva miễn phí với đầy đủ những sự tiện ích và dễ dàng sử dụng. 

Bước 6 : Tạo tài khoản Visa ảo sau đó xác nhận các mã cũng như yêu cầu của người dùng. Thế là bạn đã hoàn thành quá trình để tạo tài khoản  Canva Pro Free 1 tháng để thoải mái sử dụng. 

dang-ky-canva-pro

Cách 2: Đăng ký Canva Pro miễn phí trọn đời: 

Cách thứ 2 được đánh giá là dễ dàng thực hiện và dễ thành công hơn so với cách đầu tiên. Cách đăng ký này phù hợp với đối tượng là học sinh, sinh viên có email.edu. 

Bước 1 : Đầu tiên người dùng cần phải tạo email.edu ở web chuyên cung cấp email có tên miền .edu. 

Bước 2 : Truy cập và ấn vào phần đăng nhập bằng bằng gmail và sử dụng gmail đã tạo ở trên. Tiếp đó là nhận mã OTP ở trang dùng để tạo ra Gmail. Sử dụng OTP nhận được và nhập vào mục yêu cầu sau đó ấn xác nhận. 

Sau các bước đơn giản là chúng ta đã sở hữu một tài khoản Canva Pro miễn phí dễ dàng sử dụng.  Hãy thực hiện theo đúng hướng dẫn các bước để có thể nhanh chóng và dễ dàng đăng ký, không gây ra gián đoạn gì. 

Trên đây là cách nhận tài khoản Canva pro miễn phí mới nhất 2021, mong rằng có thể giúp mọi người có thể sử dụng phần mềm không mất phí và được hưởng nhiều tiện ích nhất có thể. 

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận