Hướng dẫn nhận data 4G tốc độ cao viettel miễn phí

by content
data-4g-toc-do-cao-viettel-mien-phi

Hiện nay có rất nhiều người sử dụng data 4g vì độ tiện dụng cũng như nhiều lợi ích mà người dùng có thể nhận được. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách  nhận data 4g tốc độ cao viettel miễn phí. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết các cách nhận data miễn phí hữu dụng.

3 cách nhận data 4G tốc độ cao viettel miễn phí

Có rất nhiều cách khác nhau giúp người dùng có thể nhận data 4g tốc độ cao viettel miễn phí. Mỗi cách lại có sự tiện dụng và ưu điểm riêng, phù hợp với đối tượng người dùng khác nhau.

Viettel thường xuyên có chương trình tặng data khuyến mãi chất lượng cho người dùng. Hỗ trợ người dùng có thể trải nghiệm dịch vụ mới lạ và hấp dẫn trước khi đăng ký sử dụng lâu dài. Có thể nói đây là đặc quyền mà những người dùng viettel có được. Tuy nhiên có nhiều người không biết cách để nhận ưu đãi nhanh chóng và thường bỏ lỡ một cách đáng tiếc. Chính vì thế hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách nhận data 4g miễn phí hữu dụng và tiện ích nhất. 

Gọi điện thoại đến Viettel

Đây là cách nhanh chóng và tiện lợi nhất đối với người dùng, cách này giúp những người có tuổi không am hiểu về công nghệ cũng có thể dễ dàng đăng ký nhận data. Đầu tiên vào phần gọi điện của điện thoại ấn *098# và bắt đầu cuộc gọi. Sau đó thực hiện ấn phím 1 và phím 11 theo như hướng dẫn của tổng đài. Hiện tại Viettel đã ghi nhận được bạn tham gia chương trình thành công và dễ dàng được nhận data miễn phí. 

Với việc gọi điện, người dùng tiết kiệm được vô số thời gian cũng như thao tác mà lại thành công dễ dàng. các bước được tổng đài hướng dẫn, người dùng chỉ cần thực hiện theo đúng quy trình mà không cần tìm hiểu, nghiên cứu quá nhiều. Tất cả quá trình thực hiện đều được hướng dẫn bằng lời nói dễ nghe, dễ hiểu nhất có thể. 

Nhắn tin theo cú pháp 

Ngoài gọi điện trực tiếp cho tổng đài thì người dùng có thể nhắn tin theo cú pháp 4G gửi 191. Sau đó người dùng nhận được tin nhắn thông báo của Viettel là bạn đã đăng ký thành công chương trình và có thể bắt đầu sử dụng. Còn nếu gửi tin nhắn mà không nhận được tin hồi đáp thì cần xem lại thuê bao của mình có đủ điều kiện tham gia chương trình hay không.

Sau khi bắt đầu sử dụng người dùng có thể dễ dàng kiểm tra lưu lượng trong tài khoản bằng cách soạn  KTTK gửi 191. Chì với các bước trên bạn đã sở hữu data 4g tốc độ cao viettel miễn phí. Tuy nhiên so với gọi điện thoại trực tiếp thì nhắn tin theo cú pháp mất thời gian hơn nhiều và cũng không quá thuận lợi với những người không thành thạo công nghệ. 

Sử dụng My Viettel

Cuối cùng cách thức đăng ký nhận data 4G tốc độ cao viettel miễn phí đó chính là sử dụng ứng dụng My Viettel. Đây là ứng dụng tiện lợi nhất của Viettel và người dùng có thể thực hiện mọi thao tác tại đây.

My Viettel

Người dùng chỉ cần đăng nhập tài khoản và chọn vào phần data 4g là có thể nhận khuyến mại dễ dàng. Tại đây người dùng có thể dễ dàng thao tác nhanh chóng, dễ kiểm soát hơn cả. Ngoài đăng ký nhận data 4g tốc độ cao viettel miễn phí, ứng dụng này còn có thể truy cập và sử dụng nhiều tính năng nổi bật khác nữa. 

Lưu ý khi đăng ký nhận

Tuy là có nhiều cách để nhận data miễn phí thế nhưng người dùng phải hiểu và chú ý rất nhiều vấn đề. Nắm bắt được càng nhiều càng có lợi cho người dùng để có thể trải nghiệm những ưu đãi đặc biệt là có lợi nhất trong quá trình sử dụng. Dưới đây là những lưu ý nhỏ để có thể nhận data 4G tốc độ cao viettel miễn phí nhanh chóng nhất có thể. 

  • Mỗi số thuê bao sẽ có thời gian áp dụng  data 4G tốc độ cao viettel miễn phí khác nhau từ thời điểm bắt đầu cho đến thời điểm kết thúc. Chính vì thế mà người dùng cần phải chú ý thời gian để nạp thẻ đúng hạn. Tránh nhiều trường hợp bị quá hạn không thể nhận data và mất nhiều cơ hội. 
  • Ưu đãi không phải đại trà cho tất cả, chỉ áp dụng cho một số thuê bao cụ thể đặc biệt là thuê bao đã chuyển sang SIM 4G. Với những số nhận được tin nhắn của tổng đài mới có thể nhận ưu đãi và tiến hành nạp tiền vào để sử dụng. 
  • Cần tìm hiểu để biết thêm thông tin chi tiết bằng cách liên hệ qua tổng đài hỗ trợ Viettel 198. Ngoài ra còn rất nhiều kênh khác có thể cung cấp thông tin, người dùng nên sử dụng nhiều kênh để có thể nhận được hỗ trợ kịp thời, đúng lúc. 
  • Thuê bao nhận được ưu đãi chỉ được đăng ký sử dụng, trải nghiệm gói 1 lần duy nhất, không có trường hợp sử dụng nhiều lần. 
  • Gói cước, chương trình sẽ tự động hủy nếu như chương trình đã đến thời điểm hết hạn. Người dùng cần phải nắm bắt và sử dụng data phù hợp tránh trường hợp hết hạn mà chưa sử dụng hết gây lãng phí. 

Trên đây là những cách để nhận data 4G tốc độ cao viettel miễn phí nhanh chóng và tiện lợi. Người dùng chỉ cần đọc và làm theo hướng dẫn là có thể dễ dàng nhận ưu đãi có lợi cho mình. 

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận