Bật mí 5 cách nhận spin coin master miễn phí hàng ngày

by mienphi
nhận spin coin master miễn phí

Những điều cần biết về Spin Coin Master

Spin Coin Master là gì?

Spin chính là lượt quay ở trong Coin Master, chúng sẽ tạo ra một số vật dụng trong trò chơi này như khiên, búa sét, vàng dùng để đào trộm vàng của bên hàng xóm, ngoài ra, spin còn tạo thêm cho bạn vòng quay nữa. Khi bạn sở hữu càng nhiều lượt spin thì cơ hội để nhận thêm vàng để sửa sang nhà cửa càng nhiều. Ở trong game này, nếu như bạn mời những bè bạn tới chơi nhà thì có thể sau này sẽ gây ra xích mích bởi nếu vòng quay của bạn trúng vào búa sét phá nhà hay lượt ăn trộm hướng vào ngôi nhà của người khách ấy. 

Những điều cần biết về Spin Coin Master

Khi ấy, bạn sẽ thực hiện việc tấn công và đào trộm vàng trong nhà họ. Không hề có lượt spin dùng để hỗ trợ bạn bè, và chính bạn cũng có thể bị tương tự như vậy nếu không có vòng quay nào vào khiên và lười biếng chăm nhà cửa. Có rất nhiều game thủ chọn lựa cách thức là hack spin Coin Master để thuận tiện cho các hành động trong game.

Lợi ích của việc nhận spin coin master miễn phí

Khi bạn có càng nhiều các vòng quay spin thì bạn càng có nhiều cơ hội để nhận được nhiều vật phẩm trong trò chơi hơn. Ngôi nhà của bạn sẽ tiện nghi và đẹp đẽ lên nhanh chóng. Chưa kể có những lượt spin khiến cho game thủ quay được vào lượt trộm vàng hay tăng lượt free spin coin master. 

Bạn có thể là người đi phá nhà hàng xóm, phá nhà của bạn bè nhưng cũng có thể bị người khác phá hoại lại nhà cửa. Bởi vậy, nếu như bạn có càng nhiều lượt spin để kiếm về nguồn tài nguyên, có thêm cơ hội nâng cấp và bảo vệ lãnh thổ của mình. 

Những thắc mắc về spin coin Master

Cách gửi nhiều hơn 5 thẻ trong một ngày Coin Master

Nếu như người chơi thừa card, họ có thể chọn cách gửi thẻ trong Spin Coin Master với giới hạn là 5 thẻ mỗi ngày. Tuy nhiên con số ấy là quá ít so với các game thủ khi người gửi card rất mong muốn được nhận các sự hỗ trợ từ game thủ khác. Biện pháp là bạn chỉ cần thay đổi ngày ở trên điện thoại trong game với sự chênh lệch tối thiểu là 24h, đồng nghĩa bạn sẽ có thể gửi thêm 5 thẻ nữa cho các bạn khác đang cần hỗ trợ và lặp lại việc này ở những ngày tiếp theo. Ngoài ra còn có cách khác là gỡ cài đặt game đi và tải lại, bạn sẽ có quyền được thêm 5 thẻ nữa. 

Chạm hai ngón tay khi đi đào trộm vàng

Nếu lượt quay vào chiếc mặt lợn thì game thủ sẽ chuẩn bị có một khoản tiền nạp vào ngân khố. Người chơi sẽ có 3 lượt đào trộm vàng ở 4 điểm trong nhà của các bạn. Trong đó, xác suất sẽ có 1 lượt là bị xịt hoặc có rất ít tiền. Khi bạn có thú đi theo thì con thú ấy sẽ thay bạn để đào ô cuối cùng. Nhưng cũng đừng lo bởi nếu không có nó, bạn vẫn có thể chạm cả 2 ngón tay vào 2 điểm cuối cùng để nhận về số tiền của cả 2 ô.

Nhận lượt quay miễn phí trong Coin Master

Những thắc mắc về spin coin Master

Những lượt quay miễn phí này các bạn có thể lấy chúng trên các fanpage hay group trên facebook bằng cách kết bạn, sau đó mời người đó để lấy thêm lượt spin. Hiện bạn có thể lấy lượt quay trên các nhóm, fanpage Facebook bằng cách kết bạn và mời người bạn đó để lấy lượt spin. Tham khảo thêm cả những ứng dụng và các website có link để lấy vòng quay.

Cá cược trong Spin Coin Master

Khi game thủ có nhiều lượt spin thì có thể đặt cược lượt quay lên thành 2 hay 3 lần, đồng nghĩa với việc những thứ bạn nhận được cũng gấp 2, 3 lần lên, trừ chiếc búa đi phá nhà hàng xóm. Nếu bạn càng nhiều lượt spin trong kho thì lượt cược cũng tăng nhiều hơn, gọi là super Bet. Số vàng bạn trộm được sẽ càng cao nếu như quay chiếc mặt lợn vào nhà của bạn bè. Nếu lượt spin còn ít thì tính năng Super Bet bị tắt và bạn chỉ được đặt cược tối đa gấp 3 lần.

Giữ thú của bạn luôn tỉnh

Nếu bạn cho thú cưng của mình ăn, nó sẽ giúp bạn trong vòng 4 giờ. Nếu bạn cho nó ăn mà không thể chơi trong 4 tiếng này thì thật là lãng phí. Cho nên, chỉ cần cho thú cưng ăn nếu bạn có thể chơi đủ lâu.

Có một mẹo thêm ở đây đó là mọi người đều được 15 phút sở hữu thú cưng miễn phí cứ sau 24 giờ. Nếu bạn chỉ có một vài phút để chơi thì hãy sử dụng cái này. Ngoài ra, nếu nó có sẵn bạn hãy sử dụng nó khi bạn có thể chơi lâu hơn. Việc này sẽ không tốn thức ăn nuôi thú cưng của bạn.

Mua rương ở mỗi làng khác nhau

Bạn nên mua rương ở mỗi một ngôi làng khác nhau. Tại sao thì bởi vì mỗi ngôi làng đều có những thẻ vàng và hiếm khác nhau. Nếu bạn không mua thì bạn sẽ khó có được chúng khi bạn ở những ngôi làng cao hơn.

Nhiều người cho rằng nên chi từ 1 đến 1,5 tỉ tiền vàng chỉ để mua rương ở mỗi làng. Ở một số ngôi làng, việc ở lại và mua rương lâu hơn một chút còn quan trọng hơn là lên ngôi làng kế tiếp. Vì ở đó, bạn có thể tìm thấy nhiều thẻ vàng và hiếm hơn.

Link nhiệm vụ và nhận thưởng Spin coin master 

Link nhiệm vụ và nhận thưởng Spin coin master 

Link nhiệm vụ và nhận thưởng Spin, vàng update, cập nhật mới nhất:

Tất cả link nhận vàng hay các vòng quay trong game Coin Master đều được đặt tại GameVui và cần được sử dụng nhanh chóng nhất. Nếu như để lâu thì các phần thưởng có thể sẽ hết hạn hoặc bị phân chia nhỏ, thời điểm lý tưởng để sử dụng là 2-3 ngày so với ngày hiện tại. Các bạn có thể truy cập theo địa chỉ dưới đây:

https://gamevui.vn/huong-dan/link-nhan-spin-va-thuong-vang-mien-phi-game-coin-master-90

>>> Xem thêm: Top các phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2021

5 cách nhận spin coin master miễn phí hàng ngày 

 • Nhận qua link trong trang Levvvel

Truy cập vào trang Web Levvvel  sau đó chọn vào phần thưởng bạn muốn, chọn tiếp mục Collect rồi đợi trò chơi được tải vè sẽ nhận được spin.

 • Mời bạn bè trên Facebook

Nếu cấp độ của game thủ càng cao thì lượt spin nhận được càng nhiều đối với mỗi bạn mời được trên facebook. Không nên áp dụng mời bạn bè qua ứng dụng Facebook Lite vì có thể xảy ra lỗi không thể nhận được vòng quay.

 • Nhận qua app nhận thưởng

5 cách nhận spin coin master miễn phí hàng ngày 

Game thủ search từ khóa Spins Master trên CH play sau đó cài đặt những ứng dụng có xuất hiện trên store. Những app này sẽ chứa các link nhận thưởng Coin Master. 

 • Liên kết tài khoản Facebook

Nếu bạn chơi game dưới tài khoản là khách thì cần liên kết với facebook của mình để nhận thêm các lượt spin miễn phí. Nếu thành công, bạn sẽ nhận được thêm 50 lượt quay nữa..

 • Nhận qua link Gamevui

Trang web này cũng có hỗ trợ việc cung cấp cho game thủ nhưng lượt spin và vàng mỗi ngày. Trang web liên tục cập nhật mới để người dùng có thể liên tục nhận được những ưu đãi này. Bạn chỉ cần nhấn vào phần nhận và tiếp tục chọn Collect để nhận thưởng.

Tổng hợp cách Hack lượt quay Coin Master

Hack Coin Master mới nhất auto nhận Spin free

Câu hỏi được đặt ra rất nhiều cho những game thủ chơi trò này là làm sao để có thể hack được số vòng quay miễn phí. Hiện tại đã có rất nhiều ứng dụng để phục vụ mục đích hack vòng quay tự động và mang về được rất nhiều lượt coin. Cùng tham khảo các phương thức dưới đây để chọn lựa cho mình một cách làm hợp lý nhất:

Dùng Coin Master Mod hack Spin

Ứng dụng Coin Master Mod là một ứng dụng sẵn có và sẽ hiển thị được số spin không giới hạn. Sử dụng ứng dụng Coin Master Mod sẽ giúp game thủ hack được số coin master tự động không giới hạn cả về Spin và Coin. Theo như đó, bạn cần phải gỡ bỏ cài đặt Coin Master cũ trên điện thoại của mình để chạy được Coin Master Mod. Có một chú ý nhỏ là trước khi gỡ cài đặt ứng dụng, bạn cần kết nối ứng dụng cũ đó với tài khoản facebook của mình để có thể lấy lại được số lượng coin đang nằm trong tài khoản. 

Đây là ứng dụng giúp mang về cho bạn hàng trăm lượt quay miễn phí từ trò chơi Coin Master. Nhờ vậy, bạn sẽ sở hữu thêm nhiều spin và coin để thực hiện rất nhiều thứ trong game. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng chỉ sử dụng ứng dụng này đối với tài khoản thực của mình.

Download Tool Auto Game Coin Master

Hack spin coin master với tool Auto Game Coin Master giúp bạn tự động chơi game này mà không cần phải thực hiện nhận Coin

Các chức năng Auto của tool hack này gồm:

 • Tự động chấp nhận kết bạn.
 • Tự động kết bạn theo danh sách UID.
 • Tự đăng nhập vào sẽ ingame sau đó.
 • Bạn sẽ điều chỉnh được việc ứng dụng chỉ thực hiện đăng nhập và không làm thêm gì khác. 
 • Tự động vào những nick ảo và hủy kết bạn. 
 • Tự động chấp nhận toàn bộ bạn bè và không làm gì thêm nữa.

Chú ý: đây là một trong những công cụ khi chạy sẽ phải trả phí, nhưng hiện tại nhà phát hành đang để chúng được chạy miễn phí. Sử dụng tool này sẽ giúp cho bạn có thể sử dụng mọi tính năng để hack được lượt spin và coin trong game. Ngoài ra, công cụ này đòi hỏi bạn phải có cookie của facebook ảo để có thể tự động mời và đồng ý kết bạn.

Dùng Tool Hack Coin Master

Tổng hợp cách Hack lượt quay Coin Master

Hack Spin Coin Master là một trong những tool để nhận lượt quay và coin miễn phí nhanh nhất với một số lượng lớn. Tuy nhiên công cụ này khi chạy có mất phí và chỉ hoạt động được trên hệ điều hành Windows. Các game thủ có thể sử dụng phiên bản Trial trong 1 ngày. Và ngày tới bạn phải mua key kích hoạt nếu như muốn mua tiếp. 

Khi bạn sử dụng công cụ hack các vòng quay và coin này thì bạn sẽ tự động nhận được rất nhiều spin miễn phí cũng như những đồng coin để có thể tăng nhanh cấp độ, giúp game thủ có thể dễ dàng vượt qua những chướng ngại vật hay thử thách khó một cách dễ dàng hơn. Điều này đảm bảo cho bạn rằng các ngôi nhà của bè bạn hay của làng xóm sẽ được phá hủy nhanh chóng. 

Bạn cũng đừng lo ngại về vấn đề bị mất tài khoản khi dùng các tool hack miễn phí tự động này vì hoàn toàn có những cách thức để bạn áp dụng trong game chính thức mà không gây bay tài khoản.

Tham gia các nhóm hack spin coin master

Có những game thủ không hề muốn sử dụng các công cụ hack vòng quay và coin miễn phí vì lo sợ các vấn đề bị mất tài khoản hoặc bị virus máy tính tấn công. Vậy thì vẫn có lựa chọn cho bạn nếu như không muốn sử dụng ứng dụng hack miễn phí. Đó là tham gia những nhóm hack. Cụ thể như sau:

 • Bạn tải về ứng dụng Messenger Lite để thay cho ứng dụng Messenger facebook trên điện thoại để dùng cho việc nhắn tin. 
 • Sau đó bạn hãy mở ứng dụng facebook và tìm kiếm các fanpage và group theo những từ khóa dạng như “chạy spin”, “coin Master free” hay “spin coin master”,…
 • Khi đã tìm được các page và group như ý muốn, hãy tham gia nhóm đó và gửi kết bạn tới những tài khoản admin của nhóm đó.

Kiếm spin coin master trên Web nhận coin miễn phí

Đây là một trò chơi với độ hấp dẫn khá cao, thu hút được rất nhiều người chơi nên có nhiều trang web đã lên bài về vấn đề chia sẻ những link để người chơi có thể nhận coin. Và theo đó, để có thể mang về được 10-25 coin mỗi lần thì game thủ chỉ cần một chút thời gian để thực hiện theo các hướng dẫn trên những website đó. 

Một trong những trang web tiêu biểu để có thể hack các vòng quay và xu miễn phí cho game này đó chính là Levvvel Coin Master với những thao tác thực hiện rất đơn giản. Người dùng chỉ cần truy cập vào web và lấy được lượt Collect là đã có thể tăng thêm được những lượt spin trong game. 

Sau khi nhấn vào mục Collect, bạn chỉ cần mở sang ứng dụng game Coin Master của mình và hệ thống sẽ tải tự động để hiển thị việc nhận quà thành công. Đây là một cách để nhận về những vòng quay khá đơn giản nhưng chúng có mặt hạn chế là bạn chỉ có thể nhận được một số lượng spin có giới hạn mỗi ngày. 

Nhận spin coin master qua Zalo

Hoạt động giống như facebook, các game thủ có thể nhận được những lượt vòng quay qua ứng dụng Zalo. Bạn hãy tìm kiếm trên zalo để ra các nhóm và thực hiện những thao tác giống như facebook. Admin của nhóm sẽ post các đường dẫn kết bạn facebook vào trong nhóm. Sau đó bạn hãy tiếp tục đi kết bạn và nhận về những lượt quay miễn phí.

>>> Xem các tin bổ ích trên mienphi

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận