03 trang web tải miễn phí phần mềm an toàn

by mpadm

Một trong những nguyên nhân khiến máy tính bị dính virus, malware nguy hiểm đó là chúng ta tải phần mềm ở những trang web không có uy tín. Có khá ít người dùng trước khi tiến hành tải và cài đặt một phần mềm sẽ kiểm tra tính an toàn của trang web, cũng như thực hiện quét virus phần mềm đó, nếu không tải trực tiếp từ trang chính chủ của nhà sản xuất.

Và nếu bạn cài đặt những phần mềm đã tải xuống ở những trang web lạ, thì nguy cơ hàng tá những loại virus lẫn mã độc sẽ xâm nhập và tấn công bức tường bảo mật dữ liệu trên máy tính là rất cao. Vậy làm sao để có thể tải phần mềm an toàn cho máy tính, khi không tải chúng từ trang web chính chủ? Trong bài viết dưới đây, Miễn phí TV sẽ giới thiệu tới bạn đọc một số trang web cung cấp những phần mềm miễn phí, hỗ trợ tải và cài đặt trên máy tính. Đặc biệt các trang web này không hề kèm theo bất cứ loại virus hay mã độc nào nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng.

Download.com.vn

Là một trang web với giao diện Tiếng Việt, Download.com.vn giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình tìm kiếm phần mềm, ứng dụng hoặc trò chơi. Trang web phân chia phần mềm thành các hệ điều hành khác nhau, gồm Windows, Mac, Android, iOS, Windows Phone, Web Apps để người dùng có thể tìm đúng phần mềm hoặc ứng dụng cho thiết bị. Bên cạnh đó, các phần mềm luôn được cập nhật phiên bản mới nhất, kèm theo các tính năng nâng cấp. Mỗi phần mềm đều được kiểm tra link chặt chẽ, đảm bảo sự an toàn khi chúng ta tải về máy tính.

 

Ngoài ra, Download.com.vn còn cung cấp tới bạn đọc mục Tài liệu và mục Hướng dẫn với những bài thủ thuật hướng dẫn sử dụng phần mềm, ứng dụng hay những bài viết liên quan tới công nghệ,…

Softpedia.com

Softpedia.com là trang web cung cấp cho người dùng khoảng hơn 850.000 tập tin phần mềm, tiện ích và game hoàn toàn miễn phí. Trang web luôn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất các phiên bản mới nhất của các phần mềm để người dùng có thể cập nhật những tính năng mới. Chất lượng link tải ở Softpedia cũng an toàn tuyệt đối, không chứa virus, malware, adware, hay các phần mềm gián điệp nên chúng ta hoàn toàn yên tâm khi tải về.

Bạn chỉ cần gõ tên phần mềm muốn tìm vào thanh tìm kiếm. Ngay sau đó, kết quả đầu tiên trong danh sách sẽ là phần mềm đó. Bên cạnh đó, Softpedia còn giới thiệu tới người dùng các phần mềm có liên quan tới phần mềm mà bạn đang tìm kiếm, giúp chúng ta có thêm những kết quả tìm kiếm hữu ích khác.

FileHippo.com

Đây cũng là một website thuộc danh sách các trang web tải phần mềm miễn phí đứng đầu. Trang web chọn lọc các phần mềm và xếp theo 3 danh mục khác nhau gồm Windows, Mac và Web Apps.

FileHippo luôn luôn cập nhật phiên bản mới nhất của các phần mềm, cho phép tải phần mềm miễn phí về máy tính. Đặc biệt link tải không chứa các loại quảng cáo, virus độc hại làm ảnh hưởng tới hệ thống của máy tính.

Ngoài ra, một đặc điểm hữu ích mà FileHippo sở hữu đó là lên danh sách các phiên bản cũ trước đó của bất kỳ phần mềm nào đó. Và nếu bạn không muốn tải bản mới nhất của phần mềm về máy tính thì có thể tải phiên bản trước đó, dựa vào danh sách thống kê chi tiết và chính xác trên trang web.

 

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận